Nan Polywood giả gỗ – vật liệu cao cấp của ngành ngoại thất

Nan Polywood giả gỗ – vật liệu cao cấp của ngành ngoại thất

Nan Polywood Gia Go Vat Lieu Cao Cap Cua Nganh Ngoai That

Nan Polywood Giả Gỗ – Vật Liệu Cao Cấp Của Ngành Ngoại Thất

Nan Polywood Giả Gỗ là vật liệu cao cấp của ngành ngoại thất được sử dụng rộng rãi. Bạn đã biết Nan Polywood là gì? Có đặc điểm như thế nào? Là vật liệu cho các sản phẩm nào? Cùng Vườn An Nam tìm hiểu nhé!

Nan Polywood là gì?

Nan Polywood là loại gỗ được tạo thành từ việc ép nhiều lát gỗ với nhau. Các loại gỗ này được ép với nhau theo phương vuông góc để tạo thành nan Polywood. Loại gỗ này được sử dụng rộng rãi trong đời sống đặc biệt trong ngành nội, ngoại thất. Bởi đặc tính bền bỉ nên những sản phẩm được làm từ vật liệu này có thể đặt ngoài trời bất kể điều kiện thời tiết.

Nan Polywood Gia Go Vat Lieu Cao Cap Cua Nganh Ngoai That

Đặc điểm của Nan Polywood Giả Gỗ?

Một trong những đặc điểm mà ai sử dụng nan Polywood đều phải biết chính là số ván ép lại phải là số lẻ. Tùy theo chất lượng của tấm ván mà ta sử dụng 3, 5, 7 và 9 tấm ván để ép thành. Nguyên nhân chính là để tạo thành lõi ở giữa những tấm ván. Hai lớp vân của nan Poly thường được sắp xếp cùng chiều và vuông góc để tạo độ bền cho vật liệu.

Nan Polywood Gia Go Vat Lieu Cao Cap Cua Nganh Ngoai That

Ưu điểm của Nan Polywood Giả Gỗ?

Có độ cứng và độ bền cao

Trải qua quá trình phun và ép keo, xử lý với quy trình nghiêm ngặt. Nan Polywood có độ bền vượt trội vì thế được sử dụng rộng rãi cho các vật liệu nội, ngoại thất. Đặc biệt, với công nghệ sản xuất hiện đại, nan Polywood có độ cứng vượt trội, hoàn toàn chịu được tác động mạnh bên ngoài. Composite là vật liệu tổng hợp, thay thế gỗ trong môi trường ngoài trời. Nan polywood (hay composite) có đặc tính không phai màu, không cong vênh, không mối mọt.

Nan Polywood Gia Go Vat Lieu Cao Cap Cua Nganh Ngoai That

Có khả năng chống nước cực kỳ tốt

Có thể nói, nan Polywood có khả năng chống nước cực kỳ tốt. Các sản phẩm bàn ghế tại Vườn An Nam vẫn thường sử dụng nan Polywood làm vật liệu. Khi để trong nước ở thời gian dài, nan Polywood cũng không bị bong tróc như những loại khác. Đây là ưu điểm nổi bật của vật liệu này, vì thế với điều kiện thời tiết thế nào vẫn không đáng lo ngại.
Nan Polywood Giả Gỗ là vật liệu cao cấp được Vườn An Nam sử dụng làm vật liệu cho bàn ghế ngoài trời.
Để tìm hiểu thêm về các bộ bàn ghế, bạn tham khảo tại: https://vuonannam.com/ban-ghe-san-vuon/

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc điền.

preloader