Passio Coffee: Chuỗi quán cafe kiểu Ý với những bộ bàn ghế cổ điển

Passio Coffee - Chuỗi quán cafe kiểu Ý với những bộ bàn ghế cổ điển

Passio Coffee là chuỗi quán cafe đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hiện tại, Vườn An Nam đang cung cấp các ghế cafe mang phong cách cổ điển cho chuỗi quán cafe Passio.

Vì vậy, chúng tôi có bài viết giới thiệu về chuỗi cafe này và nét đặc trưng của nó.

Thương hiệu cafe đậm chất Ý

Ra đời từ năm 2005, Passio Coffee theo đuổi 3 tiêu chí:

Cafe tươi và sạch từ công nghệ Ý, theo phương châm:

  • Passio’c: Tức là sự thuận tiện (convenience)
  • Passio’f: Tốt nhất (Finest)
  • Passio’n: Đam mê không giới hạn (Passio Without End)

Với những phương châm trên, Passio Coffee miệt mài xây dựng thương hiệu cafe tươi và sạch, được thưởng thức theo phong cách Ý. Phong cách Ý ở đây được thể hiện rõ nhất ở công nghệ chế biến cafe và không gian quán.

Công nghệ chế biến cafe:

Công nghệ pha chế cafe của Passio đến từ nước Ý, có tốc độ nhanh, có thể phục vụ được số lượng khách hàng lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng, tinh chất cafe (được chứng nhận bởi tổ chức UTZ).

Không gian quán:

Để xây dựng hình ảnh nước Ý lãng mạn và cổ điện, Passio sử dụng những bộ bàn ghế có phong cách cổ điển thường thấy ở các quán cafe ở Ý.

Để xây dựng hình ảnh nước Ý lãng mạn và cổ điện, Passio sử dụng những bộ bàn ghế có phong cách cổ điển thường thấy ở các quán cafe ở Ý. Từ đó, đảm bảo mẫu ghế sẽ bền bỉ, sử dụng trong không gian ngoài trời nhiều mưa nắng mà không sợ hư hỏng. Ngoài ra, lưới Textilene còn rất dễ vệ sinh, làm sạch trong quá trình sử dụng (đặc thù ở quán cafe dễ bị đổ thức ăn, thức uống), 

Mẫu ghế được làm từ nhôm, rất nhẹ. Vì vậy, rất thuận tiện trong việc di chuyển. Ghế cũng được sử dụng linh hoạt (trong nhà và ngoài trời), có thể chồng gọn lên nhau, nhân viên dễ thu dọn khi vào cuối ngày.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm bộ bàn ghế cafe ngoài trời xem thêm bên dưới nhé:

THANKS FOR SUPPORT

Trusted by Wordwide

TRUSTED COMPANY
preloader