Chính sách vận chuyển & kiểm hàng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Hiện tại, Vườn An Nam có 3 showroom và kho hàng tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, với những đơn hàng ở khu vực này hoặc lân cận, đội ngũ vận chuyển của chúng tôi sẽ đem hàng đến tận tay khách hàng. Nếu khách hàng ở những khu vực xa hơn, chúng tôi xe gửi hàng qua các nhà xe. Dù Quý khách đang ở đâu, vui lòng nhắn tin Vườn An Nam để được tư vấn chi tiết.

Vườn An Nam miễn phí giao hàng & lắp đặt tại tất cả quận huyện thuộc TP. HCM, TP. Đà Nẵng, Hà Nội, trong vòng 3 ngày từ 9h00 đến 18h00 từ thứ 2 đến chủ nhật, không tính các ngày lễ, tết.

– Qúy khách hàng vui lòng sắp xếp thời gian nhận hàng theo lịch nhận hàng đã xác nhận với Vườn An Nam. Nếu quý khách hàng có việc bận đột xuất không thể nhận hàng theo lịch nhận hàng đã xác nhận, quý khách hàng vui lòng thông báo cho Vườn An Nam ít nhất 24 tiếng trước khi giao hàng. Vườn An Nam sẽ sắp xếp lại lịch nhận hàng tối đa là 1 lần, sau đó nếu quý khách hàng tiếp tục dời lịch nhận hàng Vườn An Nam sẽ không thể giao hàng và xin phép được hủy đơn hàng của quý khách hàng.

Vườn An Nam chỉ lắp đặt các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn sản phẩm của Vườn An Nam. Vườn An Nam không lắp đặt theo yêu cầu riêng của quý khách hàng như khoan tường, gắn sản phẩm lên tường,… 

– Quyết định của Vườn An Nam là quyết định cuối cùng và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia mua sắm trên Vườn An Nam. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là, khi bạn nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, bạn được phép mở ra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.

Lưu ý: Xem sản phẩm có đúng như bạn đã đặt hàng không? Số lượng, model có giống với mô tả không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không? Việc kiểm tra sẽ có thể bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm, kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,…).

Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu bạn ký xác nhận vào biên bản xác nhận đồng kiểm (nghĩa là xác nhận bạn đã kiểm tra và nhận đầy đủ sản phẩm). Bạn nên sử dụng hết những quyền lợi được hưởng trong chính sách đồng kiểm của Vườn An Nam trước khi ký.

Nếu khi đồng kiểm bạn thấy sản phẩm không đúng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, bạn có quyền từ chối nhận hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Sđt: 081.335.7777

Gmail: vuonannam.com@gmail.com

 

preloader