Gợi ý cách sắp xếp bàn ghế sân vườn đẹp mắt

Gợi ý cách sắp xếp bàn ghế sân vườn đẹp mắt

Ngoài việc bố trí bàn ghế, gia chủ nên lựa chọn không gian rộng rãi

Ý tưởng sắp xếp bàn ghế sân vườn đẹp mắt là một trong những yếu tố giúp không gian ngoài trời trở nên thu hút. Không gian đẹp không chỉ ở những món đồ nội thất đẹp mà cách sắp xếp ảnh hưởng rất nhiều. Để không gian tôn lên giá trị và đẳng cấp, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Bàn ghế đồng bộ, tập trung  

Khi sắp xếp bàn ghế, hãy chú ý đến sự đồng bộ về màu sắc, chất liệu bàn ghế. Ngoài ra, yếu tố đồng bộ về chất liệu, không gian, vị trí cũng rất quan trọng cũng cần chú ý trong việc. Đối với vị trí đặt bộ bàn ghế, cần ưu tiên những vị trí không choáng lối đi, rộng rãi. Ngoài ra, cần chọn nơi phù hợp để dễ dàng ngắm cảnh, thoải mái cho việc nghỉ ngơi. Diện tích cũng là yếu tố quyết định đến ý tưởng và không gian cho sân vườn.

Sắp xếp bàn ghế sân vườn đúng cách đóng vai trò rất quan trọng
Sắp xếp bàn ghế sân vườn đúng cách đóng vai trò rất quan trọng

Nếu bạn yêu thích sự giản đơn có thể lựa chọn bộ bàn ghế đồng bộ về màu sắc và chất liệu. Tùy vào thiết kế, ta có thể lựa chọn sắp xếp mẫu bàn ghế khác nhau. Các mẫu bàn ghế nhôm đúc là lựa chọn hoàn hảo vì rất dễ phối hợp với các không gian khác nhau.

Bàn ghế rải rác, ngẫu hứng

Nếu bạn yêu thích sự phá cách bộ bàn ghế có thể chọn cách sắp xếp ngẫu nhiên. Đặt nhiều bàn và ghế ở khắp sân vườn nhưng phải đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại. Tùy vào diện tích của sân vườn, bạn nên cân nhắc đến số lượng ghế tránh chật chội không gian. Có thể lựa chọn đồng bộ hoặc ngẫu nhiên tùy nhu cầu khác nhau của gia chủ. Tùy từng sở thích gia chủ sẽ chọn sắp xếp bàn ghế sân vườn khác nhau để sáng tạo cho sân vườn thêm sinh động.

Ngoài việc bố trí bàn ghế, gia chủ nên lựa chọn không gian rộng rãi
Ngoài việc bố trí bàn ghế, gia chủ nên lựa chọn không gian rộng rãi

Lựa chọn nơi có mái che

Nếu bàn ghế được đặt ở vị trí lộ thiên sẽ đơn giản hơn. Bàn ghế không chống nước nên lựa chọn nơi có mái che để chống sự bào mòn của thời tiết. Nếu chọn đặt sofa, bạn nên lắp đặt mái che tránh mưa bão gây hư hại bàn ghế. Riêng đối với bàn ghế Vườn An Nam được làm bằng chất liệu nhôm đúc cao cấp. Chất liệu nhôm đúc nổi tiếng với sự bền bỉ, không bị gỉ sét khi đặt ngoài trời.

Lắp đặt mái che tránh mưa bão gây hư hại bàn ghế
Lắp đặt mái che tránh mưa bão gây hư hại bàn ghế

Bạn đã tìm được cách sắp xếp bàn ghế cho sân vườn nhà mình chưa? Hi vọng bài viết của Vườn An Nam sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm:

Tip bảo quản bàn ghế sân vườn bằng sắt

Vườn – một cái tên rất đỗi thân thuộc trong tâm trí mỗi người. Đó là định nghĩa về một nơi chốn thanh bình – thư thái, nơi chứa đựng những ký ức, tạo nên những cảm xúc thuần khiết cho mỗi chúng ta. Sở hữu một khu vườn đẹp cũng chính là sở hữu một cuộc sống đẹp. Những sản phẩm ngoại thất sân vườn của Vườn An Nam sẽ giúp bạn kiến tạo nên một khu vườn đáng mơ ước. Vườn An Nam – Vườn An Lành!

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc điền.

preloader