Lưới Textilene Fabric: Vật liệu cao cấp của ngành ngoại thất

Lưới Textilene Fabric: Vật liệu cao cấp của ngành ngoại thất

Luoi Textilene Fabric Vat Lieu Cao Cap Cua Nganh Ngoai That

Nếu ai yêu thích trang trí ngoại thất ngoài trời, chắc hẳn đều biết đến lưới Textilene Fabric. Chúng được xem là loại lưới dành riêng cho không gian ngoài trời, có độ bền vượt trội hơn các vật liệu khác.

Luoi Textilene Fabric Vat Lieu Cao Cap Cua Nganh Ngoai That
Lưới Textilene Fabric

Lưới Textilene là gì?

Lưới Textilene Fabric là loại vải có thành phần từ 30% sợi Polyester và 70% PVC. Đây là loại vải Việt Nam chưa sản xuất được mà phải nhập khẩu từ nước ngoài. Thông thường nhập từ Đài Loan và Trung Quốc, ngoài ra cũng có thể nhập từ các nước khác.

Đặc điểm của lưới Textilene Fabric

Đặc điểm của lưới Textilene là có độ bền cao, chắc chắn, phù hợp với không gian ngoài trời. Loại lưới này hoàn toàn không thấm nước dù để ở nơi có khí hậu khắc nghiệt do được bao phủ với nhựa PVC. Ngoài ra, còn có 100% sợi Polyester làm lõi bên trong để tạo độ bền cho sản phẩm. Thông thường, lưới Textilene sử dụng cho bàn ghế ngoài trời. Được dệt với cấu trúc 1×1, 2×2 hoặc những sản phẩm yêu cầu cao có thể lên đến 4×4. Do đặc trưng là dạng lưới, có những lỗ hỏng nên rất thông thoáng khí, phù hợp những nơi có điều kiện thời tiết nóng ẩm.

Bàn ghế lưới textilene cao cấp màu đen
Bàn ghế chất liệu lưới textilene cao cấp màu đen

Với các đặc điểm trên, Lưới Textilene được sử dụng hầu hết cho các sản phẩm ngoài trời. Đặc biệt là ghế hồ bơi, ghế ngoài trời,… dù khí hậu như thế nào vẫn khổng ảnh hưởng đến chất lượng của lưới. Thông thường, các sản phẩm sẽ được sử dụng tại các resort, khu nghỉ dưỡng. Nhưng hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng cao, lưới Textilene được sử dụng rộng rãi ở nhiều gia đình.

Ứng dụng của lưới Textilene Fabric

Các sản phẩm lưới Textilene sử dụng cho các vật dụng ngoài trời. Ngoài ra, có khả năng chống tia cực tím và chống cháy có thể được để bên ngoài quanh năm. Nó có khung tráng mạnh có nghĩa là nó vừa mạnh mẽ vừa bền. Sản phẩm lưới thời tiết lý tưởng để sử dụng trên đồ nội thất sân vườn, rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi bộ bàn ghế.

Lưới Textilene Fabric là chất liệu khá phổ biến hiện nay bởi độ bền và chất lượng của nó mang lại.

Tham khảo và đặt mua các mẫu bàn ghế sân vườn do Vườn An Nam cung cấp:


Xem thêm bài viết khác:

Vườn – một cái tên rất đỗi thân thuộc trong tâm trí mỗi người. Đó là định nghĩa về một nơi chốn thanh bình – thư thái, nơi chứa đựng những ký ức, tạo nên những cảm xúc thuần khiết cho mỗi chúng ta. Sở hữu một khu vườn đẹp cũng chính là sở hữu một cuộc sống đẹp. Những sản phẩm ngoại thất sân vườn của Vườn An Nam sẽ giúp bạn kiến tạo nên một khu vườn đáng mơ ước. Vườn An Nam – Vườn An Lành!

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc điền.