Lưới Textilene Fabric Vật Liệu Cao Cấp Của Ngành Ngoại Thất

Nếu ai yêu thích trang trí ngoại thất ngoài trời, chắc hẳn biết đến Lưới Textilene Fabric. Được xem là loại lưới dành riêng cho không gian ngoài trời, có độ bền vượt trội.

Lưới Textilene là gì?

Lưới Textilene hoàn là loại vải có thành phần từ 30% sợi Polyester và 70% PVC. Đây là loại vải Việt Nam chưa sản xuất được mà nhập khẩu từ nước ngoài. Thông thường nhập từ Đài Loan và Trung Quốc, ngoài ra cũng có thể nhập từ các nước khác.

Luoi Textilene Fabric Vat Lieu Cao Cap Cua Nganh Ngoai That

Đặc điểm Lưới Textilene Fabric

Đặc điểm của Lưới Textilene là có độ bền cao, chắc chắn, phù hợp với không gian ngoài trời. Loại lưới này hoàn toàn không thấm nước dù để ở nơi có khí hậu khắc nghiệt do được bao phủ với nhựa PVC. Ngoài ra, còn có 100% sợi Polyester làm lõi bên trong để tạo độ bền cho sản phẩm. Thông thường, Lưới Textilene sử dụng cho bàn ghế ngoài trời. Được dệt với cấu trúc 1×1, 2×2 hoặc những sản phẩm yêu cầu cao có thể lên đến 4×4. Do đặc trưng là dạng lưới, có những lỗ hỏng nên rất thông thoáng khí, phù hợp những nơi có điều kiện thời tiết nóng ẩm.
Luoi Textilene Fabric Vat Lieu Cao Cap Cua Nganh Ngoai That
Với các đặc điểm trên, Lưới Textilene được sử dụng hầu hết cho các sản phẩm ngoài trời. Đặc biệt là ghế hồ bơi, ghế ngoài trời,… dù khí hậu như thế nào vẫn khổng ảnh hưởng đến chất lượng của lưới. Thông thường, các sản phẩm sẽ được sử dụng tại các resort, khu nghỉ dưỡng. Nhưng hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng cao, Lưới Textilene được sử dụng rộng rãi ở nhiều gia đình.
Luoi Textilene Fabric Vat Lieu Cao Cap Cua Nganh Ngoai That

Sử dụng Lưới Textilene Fabric

Các sản phẩm Lưới Textilene sử dụng cho các vật dụng ngoài trời. Ngoài ra, có hả năng chống tia cực tím và chống cháy có thể được để bên ngoài quanh năm. Nó có khung tráng mạnh có nghĩa là nó vừa mạnh mẽ vừa bền. Sản phẩm lưới thời tiết lý tưởng để sử dụng trên đồ nội thất sân vườn. Rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi bộ bàn ghế.
Luoi Textilene Fabric Vat Lieu Cao Cap Cua Nganh Ngoai That
Lưới Textilene Fabric là chất liệu khá phổ biến hiện nay bởi độ bền và chất lượng của nó mang lại. Muốn tìm hiểu hãy tham khảo thêm bộ bàn ghế tại Vườn An Nam nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.