Cách trang trí đèn cho sân vườn thêm cuốn hút

Cách trang trí đèn cho sân vườn thêm cuốn hút

Goi Y Trang Tri Den Cho San Vuon Dep Mat

Gia đình luôn là nơi để mọi người trở về sau ngày dài làm việc. Không khí xuân đang tràn về, việc tân trang nhà cửa trong thời gian này là vô cùng hợp lý. Việc trang trí đèn cho không gian sân vườn nhằm tăng vẻ đẹp cho không gian. Việc chiếu sáng sân vườn là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất để không gian thêm lấp lánh. Cùng Vườn An Nam tham khảo cách trang trí nhé!

Goi Y Trang Tri Den Cho San Vuon Dep Mat
Đèn trang trí cho sân vườn thêm đẹp

Lựa chọn đèn trang trí sân vườn

Thông thường, đèn trang trí vừa được sử dụng để trang trí, vừa có công dụng thắp sáng cho không gian. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn để chiếu sáng, bày trí tăng vẻ đẹp cho không gian. Dựa vào kiến trúc và cách bày trí khác nhau, việc lựa chọn mẫu đèn trang trí phù hợp rất quan trọng.

  • Đèn chiếu sáng toàn diện: Đối với khu vực trung tâm, đèn có độ rộng ánh sáng lớn để bao phủ không gian. Ngoài ra, còn đảm bảo được công năng phục vụ sinh hoạt của gia đình.
  • Làm điểm nhấn cho không gian: Ngoài những mẫu trên còn có đèn làm điểm nhấn. Những đèn này thường có kích thước nhỏ, đặt tại vị trí như hòn non bộ, thác nước,…
  • Trang trí: Đèn trang trí sử dụng cho các khu vực như lối đi, hồ cá,…

Cách bố trí đèn cho từng khu vực

1. Lối đi

Thông thường, ở đường ra vào cần bố trí đèn chạy dọc theo lối đi. Việc lắp đèn dọc theo 2 lối vừa có công năng trang trí, còn chiếu sáng để duy chuyển dễ dàng. Đối với khu vực này, sử dụng các mẫu đèn để không bị chói mắt. Các mẫu đèn nấm, đèn trụ sẽ là gợi ý hoàn hảo, cung cấp nguồn sáng có diện tích đủ lớn cho sân vườn.

Goi Y Trang Tri Den Cho San Vuon Dep Mat
Đèn trang trí lối đi trong sân vườn

2. Bãi cỏ

Đèn cắm đất sẽ là lựa hoàn lý tưởng cho sân vườn để trang trí bãi bỏ. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng đèn mặt đất hoặc đèn trụ để các bãi cỏ. Mục đích để có thể dễ dàng điều khiển ánh sáng và ngắm cảnh vào ban đêm.

Goi Y Trang Tri Den Cho San Vuon Dep Mat
Đèn trang trí trên bãi cỏ

3. Cây cối

Ở khu vực trồng cây, đèn hắt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Loại đèn này có rất nhiều kiểu chiếu sáng khác nhau như: hắt từ dưới lên, chiếu từ trên xuống,… Ngoài ra, chúng ra nên đặt đèn chiếu trực tiếp lên cây, hình dạng cây sẽ in lên mặt tường tạo điểm nhấn khác biệt.

Lựa chọn đèn trang trí cho không gian sân vườn
Đèn chiếu sáng cho cây cối

4. Bức tường

Đèn hắt tường có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau sẽ tăng hiệu quả khi chiếu sáng. Mẫu đèn này sẽ giúp bức tường đỡ trống trải, là điểm nhấn riêng biệt cho không gian. Để hạn chế sử dụng dây điện gây nguy hiểm và mất thẩm mỹ, chúng ta có thể lựa chọn đèn năng lượng thông minh.

Goi Y Trang Tri Den Cho San Vuon Dep Mat
Đèn trang trí cho bức tường

5. Cầu thang

Đối với khu vực bên ngoài, đèn cầu thang cũng là gợi ý hoàn hảo cho việc trang trí đèn sân vườn. Thông thường, ở những bậc thang sẽ sử dụng đèn âm sàn hoặc đèn treo tường loại nhỏ để thuận tiện cho việc đi lại.

Goi Y Trang Tri Den Cho San Vuon Dep Mat
Đèn chiếu sáng cho cầu thang bộ

Trên đây là những gợi ý của Vườn An Nam dành cho thiết kế đèn sân vườn. Ngoài ra, những thông tin bổ ích mà Vườn An Nam cung cấp sẽ giúp bạn kiến tạo không gian sống đẳng cấp.

Vườn – một cái tên rất đỗi thân thuộc trong tâm trí mỗi người. Đó là định nghĩa về một nơi chốn thanh bình – thư thái, nơi chứa đựng những ký ức, tạo nên những cảm xúc thuần khiết cho mỗi chúng ta. Sở hữu một khu vườn đẹp cũng chính là sở hữu một cuộc sống đẹp. Những sản phẩm ngoại thất sân vườn của Vườn An Nam sẽ giúp bạn kiến tạo nên một khu vườn đáng mơ ước. Vườn An Nam – Vườn An Lành!

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc điền.