Nguyên tắc lựa chọn bàn ghế cà phê cho quán | Vườn An Nam
Nguyên tắc lựa chọn bàn ghế cà phê cho quán

Nguyên tắc lựa chọn bàn ghế cà phê cho quán

Nguyen Tac Lua Chon Ban Ghe Ca Phe Cho Quan

Lựa Chọn Bàn Ghế Cà Phê Cho Quán

Bàn ghế không đơn giản có công dụng để ngồi mà còn thể hiện nét đặc trưng riêng biệt. Ghế cà phê làm nổi bật không gian, tạo nên chất riêng của từng quán. Ngoài việc tạo điểm nhấn cho không gian, bàn ghế cà phê còn giúp khách hàng nhớ đến quán. Tùy vào bàn ghế khác nhau, không gian cũng thay đổi theo từng cách bố trí bàn ghế. Việc lựa chọn ghế cà phê cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến cảm giác thoải mái của khách hàng khi đến quán. Cùng Vườn An Nam khám phá nguyên tắc chọn ghế cà phê nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán cà phê nhé.

Thông thường, bàn ghế cà phê sẽ do nhà thiết kế lựa chọn, đo đạc tỉ mỉ thiết kế quán. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên nắm rõ việc lựa chọn ghế cà phê để hiểu rõ hơn thiết kế quán.

Nguyen Tac Lua Chon Ban Ghe Ca Phe Cho Quan

Không bố trí quá nhiều bàn ghế

Việc bố trí quá nhiều quán cà phê không khiến quán đẹp, ngược lại khiến không gian chật chội. Nguyên tắc chọn ghế cà phê đầu tiên là chọn số lượng ghế vừa đủ cho không gian. Nhiều cơ sở kinh doanh bàn ghế sẽ thuyết phục bạn lựa chọn nhiều ghế cà phê nhất có thể. Vì thế, bạn hãy cân nhắc về diện tích để chọn cho mình số lượng ghế phù hợp nhé. Nên cân nhắc đến khoảng không gian lối đi cho nhân viên và khách hàng.

Nguyen Tac Lua Chon Ban Ghe Ca Phe Cho Quan

Thông thường, theo thói quen của khách hàng sẽ thích những quán cà phê có số lượng ghế vừa phải. Tuy nhiên, nếu quán quá nhiều bàn ghế sẽ tạo cảm giác ngộp ngạt, không thoải mái. Ngoài ra, cần tính toán lượng khách vào ngày cuối tuần để lựa chọn bàn ghế phù hợp nhất.

Lựa chọn màu sắc cho ghế

Ngày nay, màu sắc là vấn đề quan trọng không chỉ ở tính thẩm mỹ mà còn hướng đến phong thủy cho quán. Đây là nguyên tắc chọn ghế cà phê thứ hai mà bạn cần phải chú ý. Màu sắc phù hợp sẽ tạo sự đồng điệu, cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến quán. Cần tham khảo ý kiến chuyên gia để lựa chọn được bộ bàn ghế ưng ý nhất nhé.

Nguyen Tac Lua Chon Ban Ghe Ca Phe Cho Quan

Lựa chọn từ 3 đến 4 bộ bàn ghế khác nhau

Thông thường, việc lựa chọn từ 3 đến 4 bộ bàn ghế giúp không gian không nhàm chán. Nếu quán cà phê có diện tích rộng nên cân nhắc việc tìm nhiều mẫu bàn ghế cà phê khác nhau. Nếu quán có không gian nhỏ, nên lựa chọn từ 2 đến 3 bộ để tạo sự đa dạng. Có một mẹo bạn có thể cân nhắc, nên lựa chọn bàn vuông thay vì tròn sẽ giúp tiết kiệm diện tích.

Nguyen Tac Lua Chon Ban Ghe Ca Phe Cho Quan

Lựa chọn bàn ghế chuyên dụng cho không gian ngoài trời

 Nguyên tắc tiếp theo để lựa chọn quán cà phê chính là tìm hiểu độ bền của bàn ghế. Nếu bạn đang dự định mở quán cà phê ngoài trời, hãy tham khảo những mẫu ghế dành riêng cho sân vườn. Vườn An Nam cung cấp các mẫu bàn ghế sử dụng riêng cho ngoài trời. Những mẫu ghế nhôm đúc cô đặc cao cấp hoàn toàn chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Nguyen Tac Lua Chon Ban Ghe Ca Phe Cho Quan

Vậy là Vườn An Nam đã gợi ý cho bạn nguyên tắc chọn ghế cà phê. Nếu muốn xem thêm các mẫu ghế hãy tham khảo tại website https://vuonannam.com/ nhé. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn bàn ghế cà phê.

Vườn – một cái tên rất đỗi thân thuộc trong tâm trí mỗi người. Đó là định nghĩa về một nơi chốn thanh bình – thư thái, nơi chứa đựng những ký ức, tạo nên những cảm xúc thuần khiết cho mỗi chúng ta. Sở hữu một khu vườn đẹp cũng chính là sở hữu một cuộc sống đẹp. Những sản phẩm ngoại thất sân vườn của Vườn An Nam sẽ giúp bạn kiến tạo nên một khu vườn đáng mơ ước. Vườn An Nam – Vườn An Lành!

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc điền.

preloader