Cách làm đẹp không gian bằng đèn dây trang trí sân vườn

Cách làm đẹp không gian bằng đèn dây trang trí sân vườn

Lựa chọn đèn trang trí cho không gian sân vườn

Hiện nay, sân vườn dần được nhiều người sử dụng làm không gian thư giãn, tận dụng tối đa công năng. Đèn dây trang trí sân vườn được sử dụng phổ biến cho mọi không gian. Phụ kiện này mang đến những ánh sáng đẹp, lung linh giúp thư giãn cho gia đình mỗi khi đêm xuống. Cùng Vườn An Nam tham khảo các ý tưởng làm đẹp không gian.

Lợi ích của đèn dây trang trí sân vườn bạn phải biết

Không chỉ là vật trang trí cho không gian, đèn dây sân vườn còn mang lại nhiều lợi ích như sau:

  • Tăng sự an toàn khi vui chơi ngoài sân vườn, dễ dàng di chuyển vào buổi tối. Ngoài ra, đèn sân vườn còn giúp ngăn trộm hiệu quả.
  • Những mẫu đèn trang trí sân vườn sẽ tạo sự chào đón nồng nhiệt khi có khách vào nhà.
  • Đèn dây sân vườn còn giúp không gian có thêm điểm nhấn riêng biệt cho không gian.
  • Giúp tạo không gian thoải mái, đó sẽ là nơi lý tưởng để tiếp khách hoặc là nơi thư giãn của cả gia đình.
  • Đây là nơi tổ chức các bữa tiệc bbq bên sân vườn cùng gia đình, không cần phải ra quán ăn bên ngoài.
Lựa chọn đèn trang trí cho không gian sân vườn
Lựa chọn đèn trang trí cho không gian sân vườn

Gợi ý những ý tưởng đèn dây trang trí

Bên cạnh việc đầu tư các mẫu ngoại thất trang trí như bàn ghế sân vườn, xích đu,… để tô điểm cho không gian thêm hoàn hảo, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây:

Trang trí đèn dây trên tường cho không gian

Việc dùng đèn dây trang trí sân vườn sẽ mang lại những ánh sáng lấp lánh. Ngoài ra, đây là gợi ý hoàn hảo giúp không gian sân vườn trở nên ấm áp. Việc lựa chọn những mẫu đèn dây trang trí sân vườn có thể sáng tạo bằng những giỏ tre để không gian có thêm điểm nhấn. Ánh sáng của đèn được chiếu qua giỏ tre thu hút mọi ánh nhìn của mọi người.

Việc dùng đèn dây trang trí sân vườn sẽ mang lại những ánh sáng lấp lánh cho không gian
Việc dùng đèn dây trang trí sân vườn sẽ mang lại những ánh sáng lấp lánh cho không gian

 

Trang trí đèn dây trên tường cho không gian nhỏ

Nếu sân vườn có diện tích không quá to, hãy tham khảo ý tưởng trang trí đèn dây sân vườn bằng cách dựng cột cố định ở các góc. Bạn nên dựng cột tại chậu xi măng để tạo sự chắc chắn, không bị ngã khi mưa hoặc gió lớn. Ngoài ra, bên dưới không gian dây đèn, bạn nên trang trí bằng những món đồ ngoại thất như chậu hoa, ghế nhỏ,…

Lắp đặt đèn dây sân vườn tại các bụi cây cảnh

Nếu ở không gian sân vườn nhà bạn có trồng những bụi cây, hãy thử trang trí cùng đèn sân vườn. Bạn hãy treo lên cây để tạo sự lấp lánh cho không gian. Những khi đêm đến, khi đèn được bật lên thì ánh sáng từ đèn sẽ giúp thắp sáng cả sân vườn. Việc lắp đặt đèn trang trí như thế này sẽ không tốn quá nhiều chi phí nhưng lại mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian.

Quấn vào các chậu cây kiểng hoặc thả xuống đối với những cây to

Bên cạnh những dây đèn ở khóm cây, bạn hãy tham khảo ngay ý tưởng trang trí dây đèn bằng việc quấn trên cây, thả dài xuống. Phương pháp trang trí này dành cho những sân vườn có không gian rộng lớn. Khi đêm đến, những dây đèn quấn trên cây sẽ mang lại ánh sáng nổi bật, ấm áp cho không gian sân vườn.

ý tưởng trang trí dây đèn bằng việc quấn trên cây, thả dài xuống sân
ý tưởng trang trí dây đèn bằng việc quấn trên cây, thả dài xuống sân

Treo giữa hai cây với nhau

Ngoài những tip đèn dây sân vườn phía trên, bạn hãy tham khảo gợi ý bằng việc treo các dây đèn giữa các tán cây lớn. Không gian sân vườn có thể trang trí bằng những chiếc ghế sofa thư giãn. Vì thế, vào những buổi chiều tối, ánh sáng vàng sẽ thấy không gian thư giãn nhẹ nhàng.

Treo dây tại hiên nhà

Ngoài việc decor cho không gian, bạn nên vận dụng đèn dây trang trí sân vườn cho mái hiên nhà bạn. Cách vận dụng dây treo này sẽ giúp sân vườn lung linh hơn vào buổi tối, mang lại nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng này cho không gian quán.

Ngoài việc decor cho sân vườn, bạn nên vận dụng đèn dây trang trí sân vườn cho mái hiên nhà bạn
Ngoài việc decor cho sân vườn, bạn nên vận dụng đèn dây trang trí sân vườn cho mái hiên nhà bạn

 

Quấn quanh hàng rào tại sân vườn

Vào những dịp lễ, trang trí không gian ngoài trời bằng những mẫu dây trang trí lấp lánh. Bên cạnh đó, ngoài những món phụ kiện trưng bày, bạn nên trang trí bằng những phụ kiện phù hợp với dịp lễ đó. Khi màn đêm buông xuống, đèn được bật lên thì không gian sẽ giúp không gian sân vườn thêm lung linh.

Bài viết trên là những gợi ý sử dụng đèn dây trang trí sân vườn mà bạn có thể áp dụng cho không gian sân vườn. Hy vọng với những gợi ý của Vườn An Nam sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang trí cho không gian sân vườn.

Vườn – một cái tên rất đỗi thân thuộc trong tâm trí mỗi người. Đó là định nghĩa về một nơi chốn thanh bình – thư thái, nơi chứa đựng những ký ức, tạo nên những cảm xúc thuần khiết cho mỗi chúng ta. Sở hữu một khu vườn đẹp cũng chính là sở hữu một cuộc sống đẹp. Những sản phẩm ngoại thất sân vườn của Vườn An Nam sẽ giúp bạn kiến tạo nên một khu vườn đáng mơ ước. Vườn An Nam – Vườn An Lành!

Nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc điền.

preloader