Dự án Trường Đại học Quốc Tế Miền Đông

Dự án Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng tại Bình Dương, trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã lựa chọn Vườn An Nam để cung cấp bàn ghế cho không gian ngoài trời.Với thiết kế khuôn viên rộng rãi dành cho sinh viên để nghỉ ngơi, dùng bữa, học tập. Bộ bàn ghế polywood sang trọng chính là mảnh ghép hoàn hảo hoàn thiện không gian sân trường. Với mong muốn lựa chọn cho không gian bộ bàn ghế đáp ứng đủ tiêu chí: hiện đại, tiện nghi, hòa hợp với không gian. Vườn An Nam đã gợi ý cho trường bộ bàn ghế BC-VD.

 

BC-VD – Lựa chọn dành riêng cho không gian

Không quá cầu kỳ và phức tạp, bộ bàn ghế polywood ngoài trời BC-VD lấy cảm hứng từ những mẫu ghế ăn truyền thống. Bộ bàn ghế được cách điệu với tone màu ghi xám sang trọng. Đây không chỉ là nơi để thư giãn, mà còn là nơi dừng chân của sinh viên của trường.

 

Với kích thước mặt bàn và mặt ghế rộng rãi, BC-VD đáp ứng tối đa công năng cho người sử dụng. Ngoài ra, bộ bàn ghế được làm từ chất liệu cao cấp sử dụng cho không gian ngoài trời. Bộ bàn ghế nổi bật bởi khung nhôm sơn tĩnh điện cao cấp cùng nan polywood sang trọng làm điểm nhấn cho không gian. Đây là những chất liệu hoàn toàn chịu được mọi điều kiện thời tiết, không bị hao mòn, gỉ sét sau thời gian dài sử dụng tại không gian ngoài trời.

Vườn An Nam xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp bàn ghế ngoài trời, Vườn An Nam sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

THANKS FOR SUPPORT

Trusted by Wordwide

TRUSTED COMPANY
preloader