Dự án Khu đô thị Golden Hills City Đà Nẵng

Dự án Khu Đô Thị Golden Hills City, Đà Nẵng

Là một trong những KĐT đắt đỏ tại Đà Nẵng, Golden Hills Đà Nẵng là một trong những nơi đắt đỏ. Tại đây, KĐT không chỉ nổi bật với diện tích rộng lớn mà còn có nhiều tiện ích như trường học, trung tâm y tế,… Giữa nhiều doanh nghiệp cung cấp bàn ghế nhưng KĐT Golden Hills đã lựa chọn Vườn An Nam trở thành nơi cung cấp bàn ghế ngoài trời cho không gian.

Thiết kế sang trọng, nổi bật không gian

Bộ bàn ghế BG-04ET và bộ bàn ghế Textilene sang trọng được KĐT lựa chọn. Các sản phẩm đều mang kích thước rộng rãi dành riêng cho những gia đình đông người hoặc tổ chức những bữa tiệc ngoài trời. Những bộ bàn ghế vừa mang vẻ đẹp cổ điển, vừa mang vẻ đẹp hiện đại nổi bật không gian. Đây sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.

 

Không gian này được thiết kế thoáng mát, kết hợp với bãi cỏ xanh mát để tạo sư thư giãn cho mọi người. Bộ bàn ghế được làm từ những chất liệu cao cấp như nhôm đúc, textilene,… Đây đều là những chất liệu dành riêng cho không gian ngoài trời. Sản phẩm mang độ bền vượt trội có thể sử dụng lên đến 10 năm.

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm ngoại thất ngoài trời xem thêm bên dưới nhé:

Vườn An Nam xin cảm ơn KĐT Golden Hills City đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Để được tư vấn và mua hàng hãy liên hệ hotline 081 335 7777.

THANKS FOR SUPPORT

Trusted by Wordwide

TRUSTED COMPANY
preloader