Dự án Golden Bay Biên Hòa

Dự án Golden Bay Biên Hòa

Golden Bay Coffee được xem là điểm đến cuối tuần hấp dẫn tại Biên Hòa. Vườn An Nam vinh dự khi được Golden Bay tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị cung cấp bàn ghế ngoài trời.

Golden Bay quán cafe sân vườn view sông đẹp nhất biên hòa

Golden Bay là điểm đến không thẻ bỏ lỡ của du khách vào những ngày cuối tuần. Với lợi thế diện tích rộng rãi cùng bãi cỏ xanh mát, quang cảnh thiên nhiên rợp bóng. Ở đây, du khách đến tham quan sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi. Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm dịch vụ giải trí như dã ngoại, thưởng thức ẩm thực.

Không chỉ đầu tư không gian, cafe garden biên hoà còn được đầu tư tiểu cảnh, bàn ghế ngoài trời để tạo không gian mát mẻ. Nếu bạn cùng gia đình đang kiếm một quán cafe bờ sông đẹp ở biên hoà vào dịp cuối tuần thì chắc chắn Golden Bay sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Khu du lịch này nổi bật bởi không gian rợp bóng mát, hàng cây xanh xanh và những ngôi nhà chòi đầy mộc mạc.

Ngoài ra, Golden Bay còn có khuôn viên rộng rãi để tổ chức tiệc ngoài trời, team building,… Nếu đã chán không khí chật chội, tấp nập của thành phố thì nhất định phải đến Golden Bay.

Golden Bay - Điểm đến lý tưởng vào dịp cuối tuần

Được xem là điểm đến cuối tuần hấp dẫn và mới lạ tại Biên Hòa, Golden Bay đang là điểm đến không thể bỏ lỡ dành cho du khách vào những ngày cuối tuần tận hưởng bầu không khí trong lành, mây trắng bồng bềnh và những vạt nắng vàng lấp lánh của không gian xanh mát.

Cafe Golden Bay với quang cảnh thiên nhiên hoang sơ, những hàng cây xanh rợp bóng trải dài theo con sông Đồng Nai hiền hòa. Ở đây, du khách không chỉ được hòa mình vào thiên nhiên mà còn được tham gia nhiều dịch vụ giải trí thư giãn hấp dẫn như: sinh hoạt, dã ngoại bên bãi cỏ xanh mát, thưởng thức ẩm thực được chế biến đặc sắc và hấp dẫn…

Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm ngoại thất ngoài trời xem thêm bên dưới nhé:

Vườn An Nam vinh dự được Golden Bay tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp bàn ghế cho không gian. Với diện tích rộng rãi, khu du lịch đã lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau cho không gian như bàn ghế nhôm đúc, ghế công viên, bàn ghế cafe,… Hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng bàn ghế mà chúng tôi cung cấp.

THANKS FOR SUPPORT

Trusted by Wordwide

TRUSTED COMPANY
preloader